Post by tidecentjerpho on Mar 11, 2022 21:37:29 GMT -8
------------------------------------------
▶▶▶▶ Bubble Shooter ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Bubble Shooter IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ailopin kirisita ▞▞▞
▞▞▞ Bubble Shooter 2022 version ▞▞▞
Ṣe ohun ti o sọ. Ngba ni ilọsiwaju le. Ere to dara, apaniyan akoko nla. Ọkan ninu awọn dara ti nkuta bursting oriṣi.
Ere yi ni ko gan nija bayi mu ki o too ti boring
Mo fẹran ere yii to lati de awọn 500's ni awọn ipele ṣugbọn yoo tẹsiwaju lati fun ọ ni o ti nkuta awọ kanna paapaa ti awọ yẹn ba ti bo patapata nipasẹ gbogbo awọ miiran ati pe o padanu awọn gbigbe ti o ni opin patapata… idiwọ…
Bubble Shooter Santai nsy
Laipẹ Mo ni foonu tuntun & tun fi ere naa sori ẹrọ. Niwọn bi Mo ti kọja awọn ipele 300 , Mo forukọsilẹ lati lo Awọn ere Google lati ṣafipamọ ilọsiwaju mi. Ṣugbọn ere naa KO ti gbe ilọsiwaju mi lọ - tun bẹrẹ mi ni ipele 1 !! IBAnujẹ pupọ.😔 Olùgbéejáde, ṣe a le yanju ọrọ yii bi? Ẹnikẹni mọ bi o ṣe le ṣatunṣe ọran yii?
Bubble Shooter Nezahtjevne igre mqgr
ju ọpọlọpọ awọn ipolongo ati ki o yoo fun ju ọpọlọpọ unwinable awọn akojọpọ. O fun awọ ti ko tọ ni igba 5 ni ọna kan ati pe ko si ọkan ninu wọn ti o ṣee ṣe. Ko tọ mi akoko lati mu awọn ere ti kojọpọ ti ko gba laaye awọn ẹrọ orin lati win.
Pupo ti fun, oyimbo kan diẹ ìpolówó, kekere didanubi ni igba, sugbon ìwò awọn oniwe-a olutọju.
ADIOS!! Wọ́n ṣẹ̀ṣẹ̀ di oníwọra mọ́jú. Ipolowo ṣaaju ki ere to bẹrẹ & iṣowo kan lẹhin ti o pari ere naa. Maṣe gbagbe ni ọpọlọpọ igba o ni lati wo awọn ikede lati pari ere naa. Mo ṣe ere yii lati sinmi. Emi ko ni iṣoro lati yan lati ṣe awọn ikede lati pari ere naa tabi lati ra diẹ ninu awọn owó, ṣugbọn Mo dajudaju bi apaadi kii yoo fi aaye gba awọn ikede lẹhin gbogbo ere. Ise tenumo mi to Emi ko nilo wahala diẹ sii. Aifi sii!
Bawo ni o ṣe le fun mi ni awọn gbigbe ti o kere ju ti kii yoo to ati tun mu awọ ti o ti nkuta ti ko baramu
Ninu awọn rira app ati awọn ipolowo. Bloatware pataki.Sunmọ ni awọn ipele ti o ga julọ nigbagbogbo
Kilode ti mo ra awọn owó 20 fun £ 1.99 ni ireti ti ni anfani lati pari ipele kan, Mo ni anfani lati lo awọn iyaworan 3 tabi 4 nikan ṣaaju ki o to sọ fun mi pe emi ko ni awọn iyaworan?! Nibo ni iyoku mi Asokagba lọ?? Idi con ati pe Emi kii yoo ra diẹ sii 😠
Fun game, ko ba fẹ awọn ìpolówó. Yoo ti san fun ad free ti ikede. Uninstalled loni.
O dara ṣugbọn, Emi yoo fẹ diẹ sii ti MO ba le gba awọn bombu ti o lagbara ni olubori ere kọọkan!
Ere ti o wuyi ṣugbọn awọn awọ jẹ iru ati jẹ ki ẹnikan dapo.
Nitorinaa MO ti de ipele 1041 ati pe o fun mi ni awọn kuru bubble 30 nikan nitorinaa wen 10 kukuru ni o ku nibẹ ni o ku nitorina awọn nyoju meny lati titu nitorina jọwọ fun ni awọn nyoju 50
Mi o le bori ere naa nitori awọn aye jẹ diẹ ati awọn bọọlu jẹ pupọ nitoribẹẹ o yi ipele ere mi pada 284
Awọn ere jẹ looto a intresting o si kún fun fun.It jẹ tun ko gbowolori ati ki o ko Elo eyo wa ni ti nilo fun ipele, daradara thsts nla tilẹ ... diẹ ninu awọn leveks gba gun ju lati šii bi 168 wakati!!!! Ati lati gba awọn owó jẹ lile gaan lonakona ere naa dara
Ni ife ti ndun o sugbon, ni lati ibi ti mo ti ni lati wa si awọn play itaja app ati ki o ṣi o lati gba lori o lati mu ni o kere lẹẹkan ọjọ kan.
Emi ko fẹ arínifín bẹẹni o jẹ igbadun ṣugbọn o tun kan itele ati pe ọpọlọpọ awọn ere wa bi o mabey ti o ba jẹ pe ohunkan wa ti o yatọ o le gba igbega irawọ ti o ga julọ ṣugbọn nitootọ ere rẹ lasan ti o jẹ ti o ti daakọ ni pipa Mo ṣe oṣuwọn eyi a 3.
IFE ere yii. Yoo nifẹ lati fun awọn irawọ 5 ṣugbọn o tẹsiwaju didi, ati pe o ya ni laileto. Patapata skru gbogbo ere soke, o kan ibon awọn boolu nibi gbogbo. Ṣe akiyesi piparẹ lapapọ.
Mo fun ọ ni awọn irawọ 4 nitori pe o ṣoro fun ẹnikan lati gba awọn owó ti o gba akoko pupọ !! Ṣugbọn lonakona ti kii ṣe pe Emi yoo fun ọ ni IRAWO 5
Ere naa dara ṣugbọn Mo ti ṣe akiyesi pe dajudaju ojuṣaaju wa lori bii awọn awọ 'ID' ṣe ṣiṣẹ soke lati jẹ ki o le. Nigbagbogbo, nigbati ọpọlọpọ awọn aṣayan ba wa awọn awọ ti a fun ọ kan ṣẹlẹ lati jẹ awọn ti o ko le lo. Ṣẹlẹ nigbagbogbo lori awọn ipele ti o ga nigba imuṣere ori kọmputa.
Nigbakan o rọrun somtimes o le
Bubble Shooter jẹ iyanilenu o fihan mi pe aaye idawọle ni ibiti o ti kọlu.
Mo nifẹ ere yii. Mo ti de ipele 4,000 nigbati app naa beere lati ṣe imudojuiwọn. Lẹhinna ohun elo ere yii wa ti o beere pe MO fi sii ni gbogbo igba ti Mo fẹ ṣere. Nitorina didanubi. Mo yọ ayanbon ti nkuta kuro lati gbiyanju ati yọ kuro. Ko si iru orire. Mo ni lati jẹ ki ere yi lọ.
Yato si awọn ipolowo ti o bo gbogbo oju-iwe naa, ere nla kan lati mu akoko kuro. Paapa ti o ba wa ni ihamọ si ile. Lu awọn boredom pẹlu ọpọlọpọ ti fun. Gba ọpọlọ ati oju rẹ atuned lati suttle awọn iyatọ awọ paapaa.
Niwon imudojuiwọn to kẹhin rẹ ere ipadanu nigbagbogbo
Ibanujẹ lainidii pe nigbakugba ti o ba tẹ lati wo fidio kan fun awọn iyipada afikun tabi awọn ere o kan lọ si iboju dudu ati didi. Ni lati jade ere ki o tun ṣii. Fidio naa dabi pe o ṣiṣẹ ni ẹẹkan ni ọsẹ ati lẹhinna lẹhin fidio lẹhinna o di didi ati lẹẹkansi ni lati jade ati tun ṣi. Mo gbadun ere naa ṣugbọn eniyan ibojuwo dudu n ṣafẹri mi.
Nkankan ti yipada pẹlu ere yii laipẹ. O tọju didi ati pe ko jẹ ki o nigbati o ti ṣẹgun ere kan lọ sinu ere ti nbọ laisi wiwo awọn ipolowo eyiti o jẹ irora gidi. Pupọ awọn ipolowo ni bayi!
Waaaaay pupọ awọn ipolowo! Mo ti ṣe rira ni app ati pe Mo tun rii awọn ipolowo. Wọn kii ṣe iṣẹju-aaya diẹ, Mo lo akoko diẹ sii lati wo awọn ipolowo lẹhinna Mo ṣere. Eyi jẹ isanwo lati mu ṣiṣẹ / sanwo lati ṣẹgun ere! O jẹ apẹrẹ lati jẹ ki o padanu laisi awọn bọọlu ina ati awọn ado-iku. Paapaa awọn iyipo ajeseku nibiti wọn ti fun ọ ni awọn bọọlu ina ati awọn bombu, o nilo lati ra awọn nkan wọnyẹn lati kan kọja awọn ipele yẹn. Npaarẹ!
Ere to wuyi.mo feran re. Lẹhin ipele 265 lile ṣugbọn ko ṣeeṣe👍🏻 O ṣeun gbogbo ẹgbẹ Bubbke Shiter.
Idalaraya ṣugbọn awọn ipolowo gigun tọju rẹ lati awọn irawọ 5. Ni iṣẹju-aaya 30 yiyara fun mi lati pa ere naa & tun bẹrẹ.
nigbati o ba de ibi ti o gbiyanju lati gba awọn nyoju ọfẹ mẹta kii yoo jẹ ki o kan didi ṣugbọn yoo jẹ ki o ṣe awọn ohun miiran ṣugbọn kii ṣe iyẹn. Paapaa nigbati o ba le ṣe ilọpo meji awọn owó rẹ kii yoo jẹ ki o didi
bubble shooter jẹ dara julọ.ṣe iranlọwọ fun mi lati sinmi.i gbadun rẹ pupọ
Maa ko nigbagbogbo gba mi ojoojumọ imoriri!! Nigba miiran Mo gba apakan akọkọ ṣugbọn ko gba awọn owó Xtra naa. O buruju pupọ !!!!
Ere ti o dara ṣugbọn ko fun ọ ni awọn boolu awọ to tọ ti o nilo nigbati o nilo .Mu ki o lo awọn ami-ami rẹ lati tẹsiwaju ṣiṣere.
O jẹ igbadun fun awọn ọjọ diẹ akọkọ, ṣugbọn o ti ni ibanujẹ pupọ tẹlẹ - Mo ti n gbiyanju lati kọja ipele kanna fun gbogbo ọjọ kan, ati pe MO nigbagbogbo jẹ awọn ibọn diẹ lati lilu ipele naa, lori-ati-lori lẹẹkansi! Yoo ṣe iranlọwọ lati ni ikẹkọ / oju-iwe arosọ ti n ṣalaye gbogbo awọn aṣayan oriṣiriṣi ati awọn aami / awọn bọtini Ṣaaju ki Mo tẹ wọn.
Mo fẹran ere yii gaan ati pe eyi jẹ igbadun pupọ. Ṣugbọn bẹẹni ti ẹnikan ba ṣe ere yii diẹ sii ju idaji akoko lọ .ki o yoo,, jẹ ki o jẹ ki o jẹun diẹ ṣugbọn yah o jẹ ere ti o dara ati ti o nifẹ si gbogbo eniyan gbọdọ nifẹ ati ṣe ere yii.
Ere buburu buruju pupọ Mo ṣe awọn ipele 2100 ninu ere yii nipasẹ aṣiṣe Mo paarẹ ere yii ati pe Mo forukọsilẹ pẹlu awọn ere ere paapaa lẹhinna i Star pẹlu ipele 1st
Ere yii gba ọ ni gbogbo igba, o mọ ohun ti o nilo ni ko fun ọ ni iyẹn, hafta ra awọn owó lati pari… o ma da awọn ipese duro nigbati o nilo ọkan diẹ sii, o jẹ ẹgan ..
Ju ọpọlọpọ awọn idalọwọduro lati kosi mu awọn ere.
Isinmi.. titi kii ṣe. Tend to give long strings of be bubbles at the end , ki o ni lati na owo tabi wo awọn ipolongo. Eyi ti mo mọ ni bi wọn ṣe ṣe $$...ṣugbọn o ma ni ibanujẹ.
Ìpolówó! Ṣe ẹya kan wa laisi ipolowo? Mo ni lati pa wọn mọ ki ọmọ mi le ṣere. Didanubi. Nigbati o n gbiyanju lati wo awọn iṣẹju diẹ ti o kẹhin ti ere.
O jẹ ki o ṣee ṣe nigbakan laisi rira diẹ ninu awọn nyoju. Ko feran yen. MO kan padanu 100 Bubbles. FIX YI. ERE TUN SOkale.
The New Sellout. Ere igbadun ti o jẹ INUNDATED pẹlu awọn ipolowo iṣelu ati ete ete. Mo ṣe ere naa lati yọkuro kuro ninu ọrọ ọpọlọ ti gbogbo oloselu nikan lati jẹ ki O taja lu mi pẹlu awọn ipolowo “Idibo fun onibajẹ mi”. Ṣe igbasilẹ ni bayi lati rii ẹni ti A ṣe atilẹyin” yẹ ki o jẹ akọle tuntun rẹ. Ati bi jina bi mbẹ, BS! Ko le paapaa pa wọn mọ ati ni bayi lẹhin gbogbo ṣeto, Mo gba lati gbọ Kelly Loeffler bugbamu Warnock. Buncha bootlicking salesouts.
The Tower - Idle Tower Defense Симулятори etcn
Eyi jẹ ere ti nkuta ti o ni idiwọ ti o jẹ pe, lẹhin ipele 15, ṣọwọn fun ọ ni awọ ti o tọ ti o nilo. O tun ko dabi pe o ni pupọ ti apẹrẹ si awọn isiro, nitorinaa o ṣe afẹfẹ soke gbigba awọn nyoju diẹ ni akoko kan ati pe ko ni awọn nyoju to lati pari ere naa.
O dara ṣugbọn kii ṣe atilẹba Mo ranti paapaa pupọ ti awọn ipolowo ti o wo lati gba awọn owó meji tabi paapaa bombu ọfẹ tabi bọọlu ina kii yoo sunmọ ati lẹhin wiwo kii yoo sunmọ nitorinaa o ni lati ku ere ati ere alaimuṣinṣin. ipolowo aworan ida ati ere boya ogun ti awọn ọlọrun? kii yoo pa jọwọ ṣatunṣe asap.
O ti di soro lati mu ṣiṣẹ. Awọn nyoju ti ko to ati diẹ ti o gba jẹ gbogbo awọ kanna leralera ati pe kii ṣe awọ ti o nilo rara. Ti awọn devs ba ro pe Emi yoo san owo gangan lori ere agbejade agbejade kekere ti o rọrun yii, lẹhinna wọn jẹ ẹtan rara.